Yếu tố vàng thu hút đầu tư tại Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall

Bốn  yếu tố vàng của một sản phẩm bất động sản được hội tụ cùng lúc như tại Dự án An Nông 5 mà không nhiều dự án đất nền tại Đức Hòa – Long An có được.

Khu dâ cư An Nông 5
Khu dâ cư An Nông 5

Khu dân cư An Nông Nam dễ đầu tư, dễ sở hữu

Nằm ở trung tâm của Đức Hòa, được thụ hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông đồng bộ và các tiện ích kinh tế – xã hội hiện đại, giá trị của Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall sẽ tăng trưởng bền bỉ theo thời gian. Đây còn là dự án đất nền hiếm hoi tại Long An có pháp lý sạch, sổ đỏ trao tay từng nền, đảm bảo an toàn 100% cho cư dân.

Là dự án đất nền duy nhất còn sót lại ở trung tâm Đức Hòa – Long An, Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội nhờ làn sóng đô thị hóa và đề án xây dựng mô hình đô thị công nghiệp – dịch vụ của Đức Hòa. Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall  thật sự phù hợp đầu tư ngắn hạn hoặc lâu dài, xây nhà ở hoặc cho thuê,… tạo khoản thu nhập thụ động ổn định và là “của để dành” cho con cháu sau này.

Có mức giá chỉ 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), thấp hơn gấp đôi so với mặt bằng giá tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương giáp ranh TP HCM, Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall mang đến cơ hội sở hữu dễ dàng cho nhà đầu tư mà không cần nhiều vốn. Lần đầu tiên tại thị trườngĐức Hòa – Long An, khách hàng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ tài chính cực ưu đãi khi được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% trong 20 năm. Nhờ đòn bẩy tài chính tốt nhất hiện nay tại thị trường Long An, nếu giá dự án chỉ cần tăng 10%, nhà đầu tư có thể thụ hưởng khoản lợi nhuận ròng trên vốn chủ sở hữu lên đến gần 50%.

Nhu cầu tìm kiếm đất nền của nhà đầu tư nhìn chung chưa bao giờ giảm nhiệt. Đặc biệt các tỉnh vệ tinh của TPHCM có bước sải lớn về số lượt tìm mua đất, trong đó thị trường Đức Hòa – Long An đã ghi nhận mức tăng mạnh.

Khu dân cư An Nông 5 dễ sử dụng, dễ ở

Khách hàng hiện nay có đa dạng nhu cầu và ngày càng khó tính, từ đó thị trường bất động sản cũng “đa dạng” khẩu vị hơn. Đặc biệt họ mong muốn tìm kiếm các dự án thỏa mãn đồng thời cả 2 yếu tố: không gian sống chất lượng và đầu tư hiệu quả. Đây cũng là thách thức cho các chủ đầu tư khi quỹ đất có vị trí tốt, hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh pháp lý ngày càng khó tìm.

Hiếm nhưng không phải không có. Tọa lạc trên mặt tiền đường DT 830 – Đức Hòa (Long An), Khu dân cư An Nông 5 gây sốt nhờ công năng sử dụng đa dạng và là sản phẩm đầu tư có tỷ suất sinh lợi hấp dẫn nếu nhìn vào triển vọng phát triển dài hạn của thị trường Long An.

Khu dân cư An Nông 5 tọa lạc trên mặt tiền đường DT 830 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước,…. không những có kết nối giao thông thuận tiện mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và Khu Dân Cư An Nông 5 – Rose Mall ra đời nhằm dáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực hiện tại. và Khu Dân Cư An Nông 5 – Rose Mall có thể dùng để ở, kinh doanh hay phù hợp để đầu tư.

Mặt tiền đường trước khu dự án Khu dân cưc An Nông 5
Mặt tiền đường trước khu dự án Khu dân cưc An Nông 5

Dễ ở là lợi ích vượt trội khác của Khu dân cư An Nông 5. Có quy mô gần 300 nền, diện tích vừa vặn 64m2, 100m2, 120m2,…cư dân của Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall có cơ hội sở hữu cho mình một không gian sống an toàn, khỏe mạnh, văn minh. Dự án còn có quy hoạch dự án bài bản, khoáng đãng với hệ thống giao thông nội khu rộng lớn (lộ giới 12 – 13m), công viên cây xanh, đèn chiếu sáng, hệ thống điện, nước ,…

Giá đất tại thị trường TPHCM tăng mạnh khiến cho giá đầu vào bất động sản ngày càng cao. Trong bối cảnh đó, việc người mua tìm về các thị trường có giá cả hợp lý hơn, không gian rộng rãi hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích là xu thế chủ đạo trong thời gian tới.

> Xem thêm Dự án An Nông 5

Huyền Trang