Dự án Grand Park City sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển?

Cơ hội phát triển kinh tế tại khu dự án Grand Park City

Khu đô thị Grand Park City vừa qua đã nhận được rất nhiều sự thu hút của dư luận. Đây là dự án với sự hợp tác của 4 công ty, tập đoàn lớn với vai trò là nhà đầu tư. Bên cạnh những kế hoạch về sự tiện nghi, mức giá thì khu dự án này còn thu hút nhiều người vì những cơ hội phát triển kinh tế. Không chỉ những nhà đầu tư mà cả những người dân ở đây cũng có thể tận dụng ưu điểm của dự án để phát triển và sinh lời.

Grand Park City sở hữu một thiết kế tối ưu

Khu đô thị Grand Park City ngay từ khi chưa được khởi động đã khiến cho rất nhiều nhà đầu tư đổ về vì kế hoạch của dự án. Với dự định xây dựng một khu phức hợp đa năng, nhà đầu tư đã chi đến gần nghìn tỷ đồng để tạo nên một khu đô thị tối ưu cho cả việc định cư lẫn kinh doanh. Điểm đặc biệt mà dự án này sở hữu khiến người mua ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là mặt tiền.

Khu đô thị Grand Park City sở hữu một thiết kế tối ưu
Khu đô thị Grand Park City sở hữu một thiết kế tối ưu

Grand Park City có một mặt tiền với kích thước 6m và phần vỉa hè dao động khoảng 3 – 4m. Mặt tiền này có vị trí nằm ngay giữa khu dân cư nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người qua lại. Điều này mở ra một cơ hội kinh doanh cho cư dân sinh sống ở khu vực này. Dù là mô hình kinh doanh nhỏ hoặc lớn vẫn có một tiềm năng sinh lời cao.

Grand Park City là tâm điểm đón đầu xu hướng phát triển

Sự xuất hiện của dự án Grand Park City không chỉ là một khu đô thị cung cấp nơi ở, dịch vụ cho người dân mà còn là một sự thúc đẩy cho sự phát triển ở huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Nếu nhìn vào bản đồ, bạn sẽ thấy vị trí khu đô thị nằm gần như ngay trung tâm giao điểm của các tỉnh Tây Nam Bộ và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mọi xu hướng phát triển kinh tế của cả hai khu vực đều được dự án đón đầu.

Ngoài ra, những kế hoạch về cơ sở hạ tầng giao thông lân cận cũng đang được hoàn thiện. Điều đó cho thấy trong tương lai, địa điểm này sẽ là nơi tiếp đón rất nhiều người qua lại. Đồng thời cũng sẽ đóng vai trò là trung tâm kết nối các khu vực kinh tế lại với nhau. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội biến tỉnh Long An trở thành vị trí trọng điểm kinh tế ở khu vực miền Nam.

Một điều đáng nói nữa là những tiện ích ngoại khu của khu đô thị đều là những công trình lớn và nổi bật. Do đó khu đô thị càng có cơ hội và tiềm năng để trở thành một điểm kết nối các vị trí trọng điểm lại với nhau.

Grand Park City là nơi đón đầu những xu hướng phát triển trong tương lai
Grand Park City là nơi đón đầu những xu hướng phát triển trong tương lai

Grand Park City mang đến cơ hội đầu tư sinh lời rất lớn

Nếu không có ý định kinh doanh mà muốn đầu tư sinh lời thì khu đô thị Grand Park City vẫn là một món hời đối với các nhà đầu tư. Với khả năng phát triển lớn trong tương lai, việc thu hút được nhiều người đến mua nhà là điều chắc chắn xảy ra. Khi đó, mức giá có thể lên cao vài chục cho đến vài trăm triệu cho một m2. Tuy nhiên hiện nay mức giá của những căn hộ trong dự án chỉ có giá chưa đến 30 triệu cho một m2, một mức giá quá hời.

Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, Grand Park City sở hữu nhiều kiểu nhà, căn hộ khác nhau với diện tích và công năng đa dạng. Ở đây có biệt thự song lập, nhà phố thương mại và nhà phố liền kề với diện tích dao động từ 80m2 đến 232m2. Số lượng căn hộ dự tính lên đến con số 600 mang đến một cơ hội rất lớn cho những nhà đầu tư.

Khu đô thị sở hữu một vị trí đắc địa về mọi mặt

Bên cạnh những yếu tố về cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triển, dự án Grand Park City còn gây ấn tượng khi sở hữu một vị trí đắc địa về mọi mặt. Nằm tọa lạc ngay bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh mở ra một cơ hội cho việc thông thương kinh tế các ngành nghề. 

Việc đi vào khu vực trung tâm hay các vị trí trọng điểm trong thành phố không tốn quá nhiều thời gian nên rất thuận lợi cho việc di chuyển. Bạn có thể đi làm vào buổi sáng ở trong thành phố, chiều quay về nhà trong khoản thời gian ngắn. Các tuyến đường lộ giao thông luôn rộng rãi nên sẽ không có hiện tượng ùn tắc chậm trễ.

Bên cạnh đó, những yếu tố về phong thủy cũng hội tụ đủ quanh khu vực này. Ở đây có vị trí gần gũi với thiên nhiên, sông xanh, cây cỏ thoáng mát. Vượng khí hưng thịnh khiến cho nhiều người làm ăn tin vào phong thủy đánh giá cao và xem đây là mảnh đất lành. 

Dự án khu đô thị An Phú Sinh Grand Park City hiện vẫn đang trong giai đoạn thi công. Tuy nhiên nếu nói đến cơ hội cho những nhà đầu tư hoặc những người muốn lập nghiệp thì đây là một địa điểm lý tưởng. Không những có tiềm năng lớn về kinh tế mà đời sống định cư cũng sẽ rất đầy đủ và tiện nghi. Hiện tại mức giá bán của dự án đang là 21 – 25 triệu/m2. Nếu quyết định đầu tư trong thời điểm này sẽ là một quyết định đúng đắn.

>>> Xem chi tiết dự án Grand Park City