Ai là người phù hợp để mua căn hộ Fresca Riverside

Với dự án tầm trung như Fresca Riverside, giá bán từ 19,5 triệu/m2 sẽ là sản phẩm phù hợp với nhiều người mua cũng như những người có mục đích đầu tư.

Mua căn hộ Fresca Riverside để ở

phoi-canh-du-an-can-ho-fresca-riverside

  • Bạn có nguồn thu nhập ổn định, có khả năng trả góp hàng tháng từ 6 – 9 triệu đồng.
  • Tài chính có sẵn trong tay: từ 299 triệu đồng trở lên.
  • Những người yêu thích căn hộ có thiết kế hiện đại trẻ trung.
  • Có nhu cầu mua căn hộ loại 2 phòng ngủ, diện tích từ 50 đến 60m2
  • Những người học tập và làm việc ở các khu vực sau sẽ phù hợp với căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu: Quận Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương, Đồng Nai, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3.

Mua căn hộ Fresca Riverside để đầu tư

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 45m2- 63m2 giá chỉ từ 1.1 tỷ sẽ là phân khúc có tính thanh khoản và lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Nhu cầu về căn hộ 2 phòng ngủ giá hơn 1 tỷ đồng gần trung tâm đang “sốt hàng” hơn bao giờ hết.

tien-ich-ho-boi-can-ho-fresca-riverside-thu-duc


Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức sẽ là lựa chọn sáng suốt khi khách hàng đầu tư ở phân khúc căn hộ có giá 01 tỷ đồng, căn 2 phòng ngủ để cho thuê hoặc mua đi bán lại. Nguồn cung về nhà ở cao cấp đang quá nhiều, cung vượt cầu thị ngược lại sản phẩm căn hộ phù hợp túi tiền Fresca Riverside lại đang khan hiếm.

Qũy đất để phát triển dự án căn hộ gần trung tâm Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp và chi phí cho việc thực hiện các dự án ngày càng tăng lên.

Fresca Riverside sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực

Thay vì trả tiền thuê nhà hàng tháng từ 5tr – 9 triệu đồng hãy mạnh dạn sở hữu căn hộ tiêu chuẩn Singapre Fresca Riverside tại Thủ Đức ngay. Hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh của nhiều gia đình.

tien-ich-can-ho-fresca-riverside

Tổng giá bán của căn hộ 2PN tại dự án chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu Thủ Đức chỉ từ 1 tỷ đồng. Là dự án căn hộ “vừa tầm tay” khi mà Fresca Riverside có mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là gia đình trẻ, tích lũy với số tiền từ 299 triệu đồng.

Tiền trả góp hàng tháng chỉ = Tiền thuê nhà. Thật tuyệt phải không nào?

Dự án Fresca Riverside nằm trong khu dân trí cao và hoàn chỉnh

Căn hộ Fresca Riverside mang đến cuộc sống phồn vinh và an lành cho dân cư tại đây. Fresca Riverside nằm trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM đã hiện hữu, sở hữu lợi thế là quy hoạch đồng bộ gồm khu trường học, nhà phố, căn hộ và hệ thống đường nội bộ thông thoáng.

trung-tam-thuong-mai-fresca-riverside-quan-thu-duc

Khu dân cư có quy hoạch bài bản, có quy hoạch 1/500 đường nhựa 16m. Khu biệt thự liền kề dân trí cao đã hiện hữu.

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu như đang có ý định an cư ở Thủ Đức hoặc các khu vực lân cận. Cũng sẽ phù hợp để đầu tư lướt sóng vì khả năng giá bán đợt 2 sẽ tăng hơn 10%.

Xem thêm: Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Fresca Riverside

Nội Dung Tóm Tắt