Vị trí căn hộ Fresca Riverside có gì thuận lợi?

Vị trí căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, kết nối dễ dàng qua các quận lân cận và trung tâm chỉ vài phút.

Đây là một dự án hiếm hoi trên thị trường Hiện giờ có mức chi phí mềm như vậy, khi mà thị trường đang tràn ngập và đang dư thừa những căn hộ cao cấp, đây chính là một cơ hội rất tốt để đầu tư chi tiêu an cư dịp đầu năm 2018 này.

vi-tri-fresca-riverside
Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại đường D6 Khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con đường giao thông huyết mạch của thành phố và được hưởng tất cả tiện ích địa điểm. Dự án nằm ngay trong khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (xung quanh vị trí đang có vận tốc trở nên tân tiến lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố.

Tiềm năng của dự án Fresca Riverside là nằm ngay mặt tiền con đường lớn, kết nối thuận lợi với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến phố Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế hấp dẫn như thế vừa giúp bạn tiện lợi và tiết kiệm thời gian kết nối hạ tầng giao thông một biện pháp tối ưu vừa giúp quý khách có khả năng thuận lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo lôi cuốn.


duong-pham-van-dong-fresca-riversideĐường Phạm Văn Đồng

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay mặt đường số 6 trong khu cư dân Bình Đức, địa điểm này kế bên Chợ đầu mối nông sản. Đây là một vị trí kết nối rất tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng vận động và di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn có khả năng kết nối mang đến các vùng khác của Thủ Đức rất giản đơn. chuyển dịch vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng khá dễ dàng cho những ai liên tục phải vận động và di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

duong-vanh-dai-2

Sơ đồ đường vành đai 2

Đặc biệt vào cuối năm 2019, con phố Vành Đai 2 được hoàn toàn nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục con đường là Xa lộ Hà Nội, con đường Phạm Văn Đồng và Quốc Lộ 1A sẽ tạo tính kết nối của xung quanh vị trí này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản xung quanh vị trí này, chính là cơ hội sinh lãi cho các nhà đầu tư.

Bạn có thể xem chi tiết dự án Fresca Riverside Tại đây