THOẢ CƠN KHÁT NHÀ GIÁ RẺ DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ VỚI CĂN HỘ DIYAS SKY

Căn hộ phân khúc bình dân đang dần trở nên cực kì khó tìm tại Sài Gòn và không thể tìm được ở những khu vực Trung tâm trong thời gian hiện nay. Điều này được nhiều giới chuyên gia lý giải chính là do giá đất đang tăng lên chóng mặt, kéo theo đó, chủ đầu tư dường như “run tay” với phân khúc này.

Mỗi 5 năm, tại Sài Gòn sẽ tăng lên 1 triệu cư dân, điều này đồng nghĩa với phân khúc căn hộ giá rẻ có khả năng hấp thụ gần như lên đến 100%. Tuy nhiên, ở những khu vực trung tâm Sài Gòn, bài toán nhà ở giá rẻ ấy sẽ khó được các CĐT “mạnh tay” triển khai và ở những khu vực ngoại ô, cơ sở hạ tầng chính là yếu tố ảnh hưởng quyết định nhiều khiến các CĐT “căng não”.

Căn hộ dưới 1 tỷ dường như không tồn tại tại Trung tâm Sài Gòn

Bên cạnh đó, những tuyến đường lớn thi công dang dở khiến nhiều nhà/ đất bị đẩy giá lên, trong khi đó khả năng tài chính của một lượng lớn cư dân tại Sài Gòn vẫn chưa thể đáp ứng được. Điều này dẫn đến những căn hộ phân khúc hạng B đang trở nên dư thừa và tồn đọng, phân khúc C thì trở nên khó tìm.

Căn hộ DIYAS SKY – giải pháp lý tưởng căn hộ giá rẻ tại trung tâm Sài Gòn

Nắm bắt được cơn khát căn hộ giá rẻ của đại đa số cư dân tại Sài Gòn, DIYAS SKY xuất hiện như tạo nên một làn sóng mới về nhu cầu nhà ở tại thành phố phồn hoa này.

Với hình thức căn hộ Studio, một loại hình phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp kết hợp sẽ mang đến cho gia đình một không gian rộng hơn, thoáng hơn khi không có những vách tường ngăn cách, đủ phù hợp cho những người độc thân hoặc gia đình mới cưới.

Khi vấn đề mua nhà trở thành áp lực của nhiều gia đình, từ việc giá căn hộ tại đây luôn cao rất nhiều so với thu nhập, cũng như áp lực về vấn đề “an cư lạc nghiệp” đã đè nặng lên cuộc sống hằng ngày của gia đình thì nay,  Chỉ với 800 triệu, cư dân hoàn toàn có thể sở hữu nhà ở khi chỉ với khoản tích luỹ nhỏ. Đặc biệt, khi mua căn hộ tại đây, cư dân sẽ được hỗ trợ vay từ 50% giá trị căn hộ. Thế nên, về mặt tài chính, khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tọa lạc tại 16 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, quận Tân Bình, cư dân DIYAS SKY hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như Quận 3, quận 1, quận Phú Nhuận,… và kết nối nhanh với những tiện ích ngoại khu như Etown Complex, sân bay Tân Sơn Nhất,…

Chính những sự hiếm hoi này, căn hộ DIYAS SKY như chiếm trọn tình cảm của những gia đình đang sinh sống tại Sài Gòn. Mơ ước về một nơi ở tốt để dễ dàng tập trung xây dựng sự nghiệp và hạnh phúc gia đình đang sắp đến gần. Nhang tay liên hệ để sở hữu ngay căn hộ giá rẻ DIYAS SKY ngay hôm nay!

 

>> Xem chi tiết dự án Căn hộ Diyas Sky