Phát triển đô thị xanh – Xu thế thời đại tại Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm

Không chỉ “kế biển, cạnh rừng”, trong bối cảnh đại dịch, nhiều gia đình sẵn sàng chi trả cao để sở hữu ngôi nhà có các yếu tố thiên nhiên phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.

Tọa lạc tại vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, nằm trên mặt tiền đường Lộc An, nằm tại cung đường ven biển thuộc xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. thuộc Khu dân cư thương mại Phước Hội Hồ Tràm không chỉ hưởng trọn lợi thế tự nhiên rừng biển liền kề, mà còn sở hữu những tiện ích nổi trội.

Vị trí Phước Hội Hồ Tràm
Vị trí Phước Hội Hồ Tràm

Đáp ứng đa dạng nhu cầu không gian sống cho cư dân, Khu dân cư thương mại Phước Hội – Hồ Tràm mang đến nhiều dòng second home, trong đó nổi bật là nhà phố và nhà phố thương mại giao hòa giữa vẻ hoài cổ và hơi thở hiện đại. Rất lý tưởng để kinh doanh và nghỉ dưỡng. Các căn Shophouse có thể dùng cho việc kinh doanh dịch vụ: Homestay, Khách sạn, Cho thuê nguyên căn, Nhà hàng, Khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng rất hiệu quả.

Nhà Phố, Shophouse thiết kế kiến trúc hiện đại nhất
Nhà Phố, Shophouse thiết kế kiến trúc hiện đại nhất

Ngoài “đặc quyền” mở cửa thấy biển Khu dân cư có lợi thế nằm ngay trong khu du lịch Lộc An đang phát triển với tiềm lực kinh tế tốt. Cư dân tại đây còn được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp chỉ với vài bước chân như: Sân Golf đẳng cấp, bãi tắm công cộng sân bay Lộc An…

Sở hữu điều kiện thiên nhiên lý tưởng với bãi biển tuyệt đẹp kề bên rừng nguyên sinh, cư dân dự án KDC Phước Hội Hồ Tràm không chỉ được sống trong không gian xanh, khí hậu trong lành, văn hoá địa phương đậm màu sắc mặn mòi vùng duyên hải… mà còn được trải nghiệm tiện ích của cuộc sống đẳng cấp như cư dân Singarpore thực thụ.

Tiện ích nội khu dự án Phước Hội
Tiện ích nội khu dự án Phước Hội

Không dừng ở việc giúp chủ sở hữu tận hưởng cuộc sống “tất cả trong một”, khu dân cư thương mại Phước Hội – Hồ Tràm hướng biển được đánh giá có tiềm năng tăng giá theo thời gian. Một trong những yếu tố tác động tiềm năng tăng giá là sự khan hiếm do địa hình khó thi công, khu vực hội tụ đủ đồi – biển để phát triển sản phẩm ngày càng thu hẹp.

>>> Xem chi tiết dự án Phước Hội Hồ Tràm