Một số thông tin về Long Cang Riverpak

Giới thiệu dự án Long Cang Riverpak

Long Cang Riverpark do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa Ốc Phúc Land làm chủ đầu tư với mong muốn trở thành khu đô thị đáng sống nhất Phúc Land Group đã tập trung vào thiết kế, bố trí các tiện ích để tạo nên một không gian lý tưởng nhất. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những mảng không gian xanh mát trong khuôn viên khu đô thị, tạo nên môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nằm kế bên dòng sông Vàm Cỏ đầy thơ mộng.

Tổng quan dự án Long Cang Riverpark

Tên dự án: Long Cang Riverpark

Vị trí: Thuộc quần thể 42 ha của KĐT Long Cang Residence, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu tư Thương mại Địa Ốc Phúc Land

Quy mô: 10,4 ha

Tổng lượng Sản Phẩm: 800 sản phẩm

Loại hình sản phẩm: Đất nền thương mại, đất nền shophouse, nhà phố,…

Quy hoạch: Quy hoạch chi tiết 1/500

Pháp lý: Sổ riêng từng nền

Mật độ xây dựng: 54%

Tiện ích: Trung tâm thương mại, công viên nước sinh thái, phố đi bộ, trường mầm non, bệnh viên đa khoa, khu thể thao phức hợp, Club House,…

Giá dự kiến: 12,9tr / m2

Diện tích: 76m2 – 95,5m2

Vị trí dự án Long Cang Riverpark

Dự án Long Cang Riverpark nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Trung Trực, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Góc kết nối giao thông mặt tiền lộ giới 833B được quy hoạch mở rộng 40m. Đây là tuyến đường vành đại huyết mạch kết nối Trung Tâm Hành Chính Bến Lức, QL1A với các cụm KCN Thuận Đạo, KCN ChingLu, KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh Thanh Yến… Và cũng là cửa ngõ đi về KCN và Cảng Biển Quốc Tế Tân Tập. Tương lai cũng là điểm kết nối với TP Hồ Chí Minh qua nhiều dự án Cao tốc Bắc Nam toàn quốc.

Also Read: Luxury Packaging

Tham khảo báo giá chi tiết dự án Long Cang Riverpark