3 kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thành công

Chọn chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý và vận hành danh tiếng, kiểm toán minh bạch và chính sách bán hàng linh hoạt. Chính là 3 yếu tố mấu chốt mà Khách hàng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc cần biết nếu muốn thành công trong lĩnh vực này.

Thực trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Nhìn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng có thể thấy được.

bat dong san phu quoc

Năm 2016 là năm bùng nổ thị trường bất động sản, các nhà đầu tư đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng (trong đó có biệt thự biển Phú Quốc). Do nhận thấy lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang được các du khách trong nước và quốc tế vô cùng yêu thích. Ngay cả chính phủ cũng định hướng cho các khu vực như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc là chú trọng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Không những cơ sở hạ tầng tại đây được nâng cấp mà cả các dịch vụ nghỉ dưỡng cũng được đầu tư mạnh mẽ.


Nói là vậy, trên thực tế thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn những hạn chế đáng nói như:

  • Sự bão hòa các dự án nghỉ dưỡng gây khó khăn cho Khách hàng đầu tư lựa chọn kênh đầu tư cho mình;
  • Nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng có chất lượng không tương xứng;

Chính những điều này sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả sinh lời của sản phẩm. Vì điều này, khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung hay đầu tư biệt thự biển Phú Quốc nói riêng thì Nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng.

3 kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thành công

Phú Quốc là một trong những mảnh đất sáng giá bậc nhất Việt Nam để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nếu thành công, Nhà đầu tư sẽ được hưởng những khoản lợi khủng từ kênh đầu tư biệt thự biển Phú Quốc tại đây.

1) Chủ đầu tư uy tín, có vị thế vững mạnh

Nhiều dự án nghỉ dưỡng được đưa vào khai thác xây dựng, từ các dự án 3 sao – 4 sao – 5 sao. Tuy nhiên, chất lượng của các dự án 3 – 4 sao đang đi vào hoạt động hiện nay, thông qua khảo sát đều có tình trạng xuống cấp trầm trọng.

Từ điều kiện hạ tầng, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực đều không tương xứng với thứ hạng sao đã được công nhận. Trong khi đó việc đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng để sinh lời là một cuộc chiến dài hơi. Sự xuống cấp sẽ làm giảm giá trị sản phẩm và khiến sản phẩm không đủ sức thu hút với du khách nghỉ dưỡng.

Hiện nay, tại Bãi Dài và Bãi Trường xuất hiện các chủ đầu tư rất uy tín phải kể đến như:

+ Vinpearl của tập đoàn VinGroup: Tiến độ xây dựng và bàn giao đảm bảo, chính sách và cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

+ Sonasea của tập đoàn CEO: Cam kết lợi nhuận cao, Thanh toán linh hoạt, Hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

+ Premier Village của tập đoàn Sun Group: Cũng tương tự như các chủ đầu tư trên, Cam kết lợi nhuận, thanh toán, hỗ trợ tài chính cực kỳ hấp dẫn.

Vì thế, việc chọn lựa đầu tư biệt thự biển Phú Quốc tại Vinpearl Phú Quốc là lựa chọn không tồi nếu Nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm nghỉ dưỡng siêu sang, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp.

2) Chọn sản phẩm có đơn vị quản lý, vận hành danh tiếng

Kinh nghiệm thứ hai cần lưu ý nếu muốn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thành công là phải chọn được sản phẩm có đơn vị quản lý, vận hàng danh tiếng.

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời lâu dài. Một cuộc chiến dài kỳ cần phải có những con “ngựa tốt” để chiến đấu; biệt thự biển muốn thành công sinh lời cao thì phải có đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, có khả năng hút du khách về cho sản phẩm.

3) Chọn sản phẩm có chính sách bán hàng linh hoạt

Một yếu tố nữa cần lưu ý là khi chọn biệt thự biển Phú Quốc để đầu tư thì Nhà đầu tư cần so sánh chính sách bán hàng giữa các sản phẩm, xem sản phẩm nào sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn hơn.

Ở Phú Quốc các chủ đầu tư hiện nay đều đưa ra mức chính sách bán hàng linh hoạt lên tới 7 đợt trong vòng từ 18 – 24 tháng. Điều này khiến các nhà đầu tư vô cùng an tâm và hài lòng. Tuy nhiên, giá của mỗi sản phẩm tại đầy cũng không hề rẻ.

Ngoài ra, Hay chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều Nhà đầu tư cùng tham gia, sở hữu và chia sẻ vốn đầu tư ban đầu. Nhờ đó, Nhà đầu tư chỉ cần 2 tỷ VNĐ là có thể sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp.

Tóm lại, dựa trên thực trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cùng 3 kinh nghiệm khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc trên đây hy vọng Khách hàng sẽ có những lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Nội Dung Tóm Tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *