Vì sao “sóng”đầu tư Bất Động Sản đang dồn vào Khu đô thị Ecity Tân Đức?

Khu đô thị Ecity Tân Đức – Đức Hòa đang đứng trước cơ hội bứt phá khi sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ. Đồng thời, Đức Hòa có hệ thống công nghiệp phát triển mạnh mẽ cùng kế hoạch chuẩn bị lên thành phố trực thuộc tỉnh Long An trong năm 2023 điều đó càng thu hút lượng lớn nhà đầu tư đổ về dự án Ecity Tân Đức.

Ecity Tân Đức là đô thị trung tâm tại Đức Hòa – Long An

Đức Hòa – Long An với vị trí chiến lược, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tiếp giáp nhiều tỉnh thành năng động như TP. HCM, Tây Ninh,… đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Theo báo cáo thị trường từ batdongsan.com.vn, Long An đang có tốc độ đô thị hoá cao nhất so với các tỉnh: Bình Dương, Đông Nai, BR-VT, Tây Ninh – trên 82%. Điều đó là nhờ vào vị thế đắc địa mà nơi đây nắm giữ. Cụ thể, Long An nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí địa lý thuận lợi, cửa ngõ từ TP. Hồ Chí Minh và miền Đông Nam Bộ đi các tỉnh, thành vùng ĐBSCL, cửa khẩu quốc tế, có biên giới, cảng biển. Vị trí này không chỉ thể hiện vai trò quan trọng về mặt liên kết vùng của Long An mà còn mang tính chiến lược về mặt phát triển kinh tế của toàn tỉnh.

Vị trí dự án Ecity Tân Đức
Vị trí dự án Ecity Tân Đức

Cùng với chính sách di dân từ TP.HCM về Long Anvà mức độ tăng trưởng kinh tế; các cụm khu công nghiệp,… dân số tỉnh cũng ngày càng gia tăng, hiện có khoảng 2,4 triệu người với gần 1,4 triệu lao động trình độ cao trong nước và hơn 40.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài  kéo theo nhu cầu nhà ở rất lớn. Chưa kể, theo dự báo của các chuyên gia mỗi năm nguồn lực này còn tăng khoảng 25-30%.

Các định hướng này kết hợp với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thêm “xung lực” mới cho bất động sản Đức Hòa bùng nổ.

Theo đó, Khu đô thị Ecity Tân Đức có vị trí đắc địa và nhiều trục giao thông trọng điểm đi qua: 

  • Theo tỉnh lộ 824 lên hướng Bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á.
  • Theo tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp Quốc lộ 1A.
  • Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài, gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về miền Tây.
  • Cảng trên sông Vàm Cỏ Đông thuận tiện để làm trạm trung chuyển hàng hóa từ Bến Lức.
  • Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 830, 20km về hướng Bến Lức có cảng biển 30.000 tấn.

Vì vậy, Khu đô thị Ecity Tân Đức có vị trí giao thoa thương mại, kết nối Long An và TP.HCM nên cư dân tại đây đi lại một cách thuận tiện và nhanh chóng phục vụ công việc, học tập, giao thương. 

Khu đô thị Ecity Tân Đức tiên phong đón xu hướng đầu tư mới

Tọa lạc ngay tâm điểm phát triển của Đức Hòa, dự án Ecity Tân Đức được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích có sẵn như chợ, , trường học cấp 1,2,3, bệnh viện đa khoa, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… Hơn nữa, nhờ lợi thế ngay mặt tiền đường lớn và mật độ cư dân xung quanh đông đúc, nơi đây còn mở ra cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời rất lớn.

Với các cụm  khu công nghiệp lớn của Long An như: KCN Đức Hòa, KCN Hải Sơn…, Khu đô thị Ecity Tân Đức thu hút một lượng lớn chuyên gia, người lao động đến sinh sống, học tập và làm việc. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư BĐS nơi đây.

Tổng thể Dự án Ecity Tân Đức
Tổng thể Dự án Ecity Tân Đức

Khu đô thị Ecity Tân Đức là một trong số ít dự án hiếm hoi tại Đức Hòa được xây dựng hạ tầng chỉnh chu; pháp lý hoàn chỉnh, rõ ràng trước khi đư ra thị trường giới thiệu đến quý khách hàng. Nhờ đó, mọi quyền lợi của các nhà đầu tư đều được bảo đảm, tính thanh khoản được tăng cao và tăng khả năng sinh lời cao cho khách hàng đầu tư tại dự án.

Dự án Ecity Tân Đức với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối nối TPHCM với các tỉnh miền Tây. Đây cũng chính là khu vực được định hướng phát triển thành đô thị vệ tinh của tỉnh Long An nên đang đón nhận nhiều dự án cải tạo và chỉnh trang đô thị.

Từ nay đến năm 2025, Long An tiếp tục ưu tiên thu hút vốn vào các ngành công nghiệp, đặc biệt các khu công nghiệp tại Đức Hòa và khu vực xung quanh là tâm điểm. Xu hướng phát triển này sẽ thu hút dòng vốn đầu tư vào bất động sản Đức Hòa trong đó thu hút nhất có dự án Khu đô thị Ecity Tân Đức và đưa thị trường bứt phá.

Dự án được quy hoạch chuẩn mực ngay vùng trung tâm khu đô thị vệ tinh của Đức Hòa – Long An. Sắp tới đây, Khu đô thị Ecity Tân Đức sẽ được chính thức ra mắt với kỳ vọng mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại và là sản phẩm giàu tiềm năng dành cho nhà đầu tư và sắp tới đây, làn sóng đầu tư tại dự án Ecity Tân Đức sẽ “bùng nổ” mạnh mẽ hơn.
>>> Xem chi tiết dự án: Ecity Tân Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *