Tập Đoàn An Nông thúc đẩy kinh tế Đức Hoà – Long An phát triển lên tầm cao mới

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS phía Tây TP.HCM trong những năm gần đây, Tập Đoàn An Nông nổi lên như một tập đoàn kinh tế lớn nhất tại thị trường này. Vậy Tập Đoàn An Nông có những đóng góp nào vào việc phát triển thị trường Đức Hoà? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây:

Banner Tập đoàn An Nông
Banner Tập đoàn An Nông

Tập Đoàn An Nông – Cái tên có uy tín hàng đầu tại thị trường Đức Hoà – Long An

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Tập Đoàn An Nông đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Long An nói riêng, khu vực Tây Bắc TP.HCM nói chung.

Đức Hòa là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Long An, tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh tại vành đai huyện Bình Chánh. Đây cũng là 1 trong và 3 khu vực phát triển kinh tế hạ tầng trọng điểm vùng ven của HCM. Nhờ vậy mà đây trở thành khu vực ven đô sở hữu tiềm năng phát triển nổi bật nhất tại Long An cũng như trong toàn các tính miền Tây.

Đức Hòa có quỹ đất lớn, tiềm năng đầu tư cao. Có tổng diện tích đất lên tới 42.000ha, quỹ đất trống thuận lợi cho việc mở khu công nghiệp và dự án khu dân cư. Thậm chí quỹ đất liền kề dự án còn trống khá nhiều và đang nằm trong tầm ngắm sinh lời hấp dẫn trong những năm tới đây.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Long An đã có những bước đi đầy ấn tượng khi có sự đầu tư lớn từ các nhà bất động sản danh tiếng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đã làm Đức Hòa thay da đổi thịt. Hiện nay, Đức Hòa tập trung rất nhiều dự án nhà ở, thương mại, KCN, nổi bật nhất có thể kể đến như: Dự án Khu đô thị Bella Villa và Phúc An City của chủ đầu tư Trần Anh Group, KCN Tân Đức. Đặc biệt, các dự án khu đô thị của Tập Đoàn An Nông với dự án An Nông 1, An Nông 3, An Nông 5, An Nông 6,…

Khu dân cư An Nông 7 - Một trong những dự án được Tập Đoàn An Nông triển khai trong thời gian sắp tới
Khu dân cư An Nông 7 – Một trong những dự án được Tập Đoàn An Nông triển khai trong thời gian sắp tới

Tiếp nối thành công của dự án An Nông 1, An Nông 3, An Nông 5, An Nông 6,…tại Đức Hoà. Hiện nay Tập Đoàn An Nông đang triển khai dự án khu đô thị An Nông 1, An Nông 7 với quy mô mỗi dự án hơn 4ha.

Tập Đoàn An Nông tạo nên một môi trường sống hiện đại và cao cấp

Hiện nay, Tập Đoàn An Nông là thương hiệu bất động sản số 1 tại Long An, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở và đất nền, phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của An Nông Group  đều có vị trí đắc địa tại các trung tâm thị trấn và thành phố ở Long An.

Tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại trung tâm đô thị vệ tinh của các thành phố “tấc đất tấc vàng”nhưng các dự của Tập Đoàn An Nông luôn ngập tràn không gian xanh và đầy đủ các tiện ích công cộng.

Tập Đoàn An Nông tạo nên môtj môi trường sống hiện đại và cao cấp. Ảnh mô phỏng
Tập Đoàn An Nông tạo nên môtj môi trường sống hiện đại và cao cấp. Ảnh mô phỏng

Bên cạnh dịch vụ tiện ích đồng bộ, hoàn hảo như: khu vui chơi, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ nước,…Xung quanh được bao bọc bởi hệ thống tiện ích, công viên cây xanh,…tạo một môi trường sống thoáng mát, bình yên. Tập Đoàn An Nông luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc nâng cấp chất lượng quản lý – vận hành các dự án khu đô thị, đặc biệt chú trọng thiết lập hệ thống an ninh và PCCC chặt chẽ, hiện đại và chuyên nghiệp, thường xuyên được khách hàng bình chọn là những dự án khu đô thị đáng sống tại khu đô thị vệ tinh của thành phố. 

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Hiện nay, Tập Đoàn An Nông  là thương hiệu bất động sản số 1 tại Long An, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở và đất nền, phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của Tập Đoàn An Nông đều có vị trí đắc địa tại các trung tâm thị trấn và thành phố ở Long An, nhờ đó thúc đẩy nền kinh tế khu vực lên tầm cao mới
>>> Xem chi tiết Tập Đoàn An Nông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *