Năng lực vận hành tạo nên sự an tâm cho khách hàng tại dự án The Win City

The Win City tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Đức Hòa tại Xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An nvới quy mô lên đến  25ha tạo nên cơn sốt tại tỉnh Long An. The Win City là dự án căn hộ chung cư được chủ đầu tư Thắng Lợi Group ấp ủ và phát triển sau rất nhiều thành công từ các dự án The Diamond City, J-Dragon, Young Town Tây Bắc Sài Gòn,… 

The Win City – Vị trí ngay lõi trung tâm Đức Hoà

The Win City - Vị trí ngay lõi trung tâm Đức Hoà
The Win City – Vị trí ngay lõi trung tâm Đức Hoà

Dự án The Win City sở hữu vị trí chiến lược về an cư lẫn giao thương. Nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 10 – tuyến đường xương sống nối liền các khu vực khu công nghiệp trọng điểm của TP Đức Hoà tương lai sang cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 2 km.

  • 5 phút di chuyển đến Bệnh viện nhi đồng, bệnh viện Quốc tế, bệnh viện Bình Tân, bệnh viện đại học Y Tân Tạo,..
  • 1 phút di chuyển đến các khu công nghiệp.
  • 15 phút di chuyển đến AEON Mall Bình Tân, Bến Xe Miền Tây.
  • 2 phút di chuyển đến cửa ngõ TPHCM.
  • 10 phút di chuyển đến trường học các cấp, uỷ ban, hành chính.
  • 25 phút di chuyển đến trung tâm Quận 1.
  •  20 phút di chuyển đến chợ lớn, Quận 5, Quận 10, Quận 11,..

Đặ biệt, The Win City liền kề nhiều địa điểm nổi bật có thể kể đến như khu công nghiệp Hải Sơn, KCN Tân Đô và Tân Đức. Ngoài ra dự án còn nằm liền kề mặt tiền đường tỉnh lộ 10 với 6 làn xe  thuận tiện trong việc di chuyển đến nhiều nơi trong và ngoài Long An thế nên dự án có tiềm năng phát triển cực kì lớn trong tương lai.   

The Win City – Thương hiệu cấu thành bởi uy tín và tiềm lực nội tại

Mỗi dự án bất động sản được ra đời bởi Thắng Lợi Group dù ở bất cứ phân khúc nào cũng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, cũng như được trông đợi từ các đơn vị phân phối bất động sản. Để có được điều này, Thắng Lợi Group đã bền bỉ chứng minh uy tín của mình cũng như đảm bảo giá trị cốt lõi xuyên suốt tất cả các dự án.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư The Win City
Tiện ích dự án căn hộ chung cư The Win City

Các căn hộ do Thắng Lợi Group triển khai đều có chất lượng xây dựng đảm bảo, pháp lý rõ ràng và đặc biệt là bàn giao đúng tiến độ. Năng lực tài chính ổn định cũng như đảm bảo uy tín chính là một trong những yếu tố cấu thành nên thương hiệu Thắng Lợi Group.

Chậm bàn giao sổ đỏ, chậm tiến độ thi công, diện tích thực tế chênh lệch diện tích thiết kế, kiện tụng phí dịch vụ, tranh chấp đường giao thông,… là những vấn đề người mua có thể gặp phải ở các dự án bất động sản khác, nhưng dường như hiếm khi xảy ra với các dự án chung cư do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư. 

Thành công của những dự án căn hộ trước đó, tới nay cũng như tên tuổi của thương hiệu tập đoàn Thắng Lợi giờ đây đã trở  quen thuộc với cư dân thành thị Việt Nam.

The Win City được đánh giá cao về việc duy trì thực hiện nội quy chặt chẽ, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và thân thiện. 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án gồm: những con đường mang tên nghệ sĩ đầy chất thơ, các công viên cây xanh thoáng mát,…Hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một luồng sinh khí mới, khởi đầu cho những điều tốt đẹp nhất.nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống của các cư dân dự án The Win City.

Khó có khu căn hộ nào mà chất lượng dịch vụ quản lý được duy trì đều đặn như The Win City: cảnh quan sạch sẽ, an ninh đảm bảo 24/24, hành lang không một vết bẩn, cây cối được chăm sóc và cắt tỉa gọn gàng,…

Tập đoàn Thắng lợi không chỉ chú trọng việc đầu tư thiết kế các căn hộ đạt tiêu chuẩn về kiến trúc thẩm mỹ cao mà còn rất chú trọng đến việc xây dựng và phát triển những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, sang trọng theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu Thắng Lợi Group. 

Với uy tín tạo dựng trong các dự án Thắng Lợi Group, từ 2010 – 2022, Thắng Lợi Group liên tiếp được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Long An.
>>> Xem chi tiết dự án The Win City

              

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *