Lumina Grand Square – Mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Là dự án lớn nhất nhì của Long An cùng với diện tích khuôn viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm thế ,… rất rộng lớn. Dự án Lumina Grand Square nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu đô thị vệ tinh của thành phố, có thể thấy rõ vị trí được lựa chọn mang tầm chiến lược phát triển mạnh mẽ và thông minh từ chủ đầu tư thúc đẩy cơ hội giao thương kinh tế.

Lumina Grand Square – Dự án an toàn, tiềm năng sinh lời bền vững

Thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước kiểm soát chặt tín dụng bất động sản nhằm hạn chế các hoạt động đầu cơ, giúp thị trường trở nên minh bạch, tránh xảy ra bong bóng. Đây là việc cần thiết để lành mạnh hóa thị trường, giảm thiểu các rủi ro cho nền kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh thị trường địa ốc tăng “nóng” thời gian qua khi đa số nhà đầu tư đều sử dụng đòn bẩy tài chính.

Tuy nhiên, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, giúp đảm bảo đồng vốn trong trường hợp lạm phát, trượt giá và ít rủi ro hơn. Trong đó, dự án Lumina Grand Square được đánh giá là an toàn khi sở hữu pháp lý vững chắc, đi kèm thanh khoản và lợi nhuận đang được các nhà đầu tư săn đón. 

Tiện ích dự án Lumina Grand Square
Tiện ích dự án Lumina Grand Square

Với giá hơn 16 triêu/m2 tùy vị trí và diện tích, giá sản phẩm tại Lumina Grand Square phù hợp cho rất nhiều đối tượng. Đặc biệt là rất phù hợp cho các cặp vợ chồng sắp cưới, mới cưới, người thân, giá đình đa thế hệ, công nhân lao động, các chuyên gia nước ngoài đến làm việc.

Lumina Grand Square luôn đưa ra các chính sách bán hàng độc đáo nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Với việc liên kết bền vững với ngân hàng lớn như: MB bank, SCB, Vietcombank,… Khách hàng có thể thanh toán ngay hoặc có thể thanh toán từng đợt, tạo điều kiện thuận lợi để nhiều khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, sở hữu ít nhất được một nền đất hay một ngôi nhà mơ ước và tận hưởng được không gian sống thông minh, đẳng cấp hoặc cũng có thể giãn cách tài chính để đầu tư cũng lúc nhiều sản phẩm tại đây với giá trị sinh lời cao.

Các chính sách cho vay để mua đất nền hay nhà phố tại Lumina Grand Square cũng rất tốt. Giá Lumina Grand Square lại không có cao. Ngoài ra, có thể mua những căn nhà phố tại đây và cho thuê với mức giá cao. An ninh ở đây luôn luôn chuyên nghiệp đáng để cân nhắc.

Đón đầu xu hướng phát triển bất động sản hướng về khu vực kinh tế khu đô thị vệ tinh, dự án Lumina Grand Square được ví như “chim đại bàng về làm tổ”, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư lớn đến làm nóng thị trường bất động sản tại Cần Giuộc – Long An.

Lumina Grand Square – Pháp lý đầy đủ được các nhà đầu tư khôn ngoan săn đón

Thời gian qua, thị trường bất động sản đã chứng kiến nhiều trường hợp khách hàng không được ký hợp đồng chuyển nhượng, không được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu… do dự án trục trặc pháp lý. Đó chính là lý do vì sao dự án đầy đủ pháp lý hiện nay luôn được săn đón, ưu tiên chọn để đầu tư cũng như để an cư.

Tuy nhiên, tình trạng dự án bất động sản chuẩn pháp lý ngày càng khan hiếm tại các đô thị lớn, nhà đầu tư phải mở rộng ra các khu vực lân cận để săn đón. Đơn cử như tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Tây TP.HCM, dự án Lumina Grand Square với hệ thống pháp lý hoàn chỉnh đã được giới đầu tư tìm đến đầu tư.

Theo đó, để đảm bảo cho mục đích an cư hay đầu tư, bên cạnh vị trí, chất lượng, thiết kế, không gian sống… thì pháp lý dự án đang là tiêu chí chiếm ưu thế khi lựa chọn sản phẩm bất động sản.

Phương thức thanh toán Lumina Grand Square
Phương thức thanh toán Lumina Grand Square

Đến với Lumina Grand Square bạn hoàn toàn yên tâm bởi chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần ĐT – XD An Phú Sinh – Công ty bất động sản uy tín bậc nhất tại Long An. Đặc biệt, chủ đầu tư An Phú Sinh cung cấp cho khách hàng đến thời điểm hiện tại thì pháp lý của dự án đã hoàn thiện hơn 99%.

Sở hữu vị trí đắc địa cũng như nhịp sống sầm uất trở thành yếu tố khiến cho các nhà đầu tư đổ về Lumina Grand Square và đặt kỳ vọng lớn về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Không những được kế thừa trọn vẹn ưu thế từ vị trí, đầu tư toàn diện từ Chủ đầu tư An Phú Sinh  về cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích còn mang lại cho Lumina Grand Square hình ảnh mới về tầm đẳng cấp và chất lượng thực thụ. Điều đó khiến cho Lumina Grand Square nhanh chóng khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường và có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư và khách hàng an cư.

Đón đầu xu hướng phát triển bất động sản hướng về khu vực kinh tế khu đô thị vệ tinh, dự án Lumina Grand Square được ví như “chim đại bàng về làm tổ”, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư lớn đến làm nóng thị trường bất động sản tại Cần Giuộc – Long An.

>>> Xem chi tiết dự án Lumina Grand Square 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *