King Mall – Dự án hiếm hoi được triển khai năm 2023

Dự án King Mall tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Dự án do Tập Đoàn An Nông Land làm chủ đầu tư, có tổng quy mô hơn 3ha với diện tích đa dạng từ 85m2 – 160m2, hạ tầng dự án được quy hoạch đồng bộ. Dự án sẽ được công bố ra thị trường vào đầu năm 2023.

Sự khang hiếm nguồn cung đã tạo nên sức hút cho dự án King Mall

Vị trí dự án King Mall tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 – Đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước.

Dự án King Mall sở hữu vị trí giao thông kết nối thuận tiện, không ngừng nâng cấp hiện đại và mở rộng. Bên cạnh đó, Đức Hòa dễ dàng kết nối kinh tế với khu Tây Sài Gòn có xây dựng Vành Đai 3, Vành Đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành (Đồng Nai), tuyến đường Hồ Chí Minh kết nối Chơn Thành – Đức Hòa,…nơi đây sẽ là khu vực rất thuận tiện để đi đến nhiều tỉnh miền Tây . Điều này sẽ tác động không nhỏ đến nền kinh tế và bất động sản nơi đây.

Dự án King Mall sở hữu vị trí cốt lõi giữa thủ phủ công nghiệp
Dự án King Mall sở hữu vị trí cốt lõi giữa thủ phủ công nghiệp

Dự án King Mall là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với hơn 50.000  – 70.000 chuyên gia và lao động. Phát triển dựa trên mô hình bán compound mang đầy hơi thở năng động của thành phố thương mại đang chuyển mình hội nhập mà vẫn giữ được nhịp cân bằng của một thành phố thông minh, phát triển bền vững.

Dự án King Mall được quy hoạch thiết kế với đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng gần gũi với thiên nhiên bên trong khu dự án, đáp ứng nhu cầu đời sống đẳng cấp cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây có cuộc sống chất lượng đầy đủ nhất. Có thể kể đến các tiện ích như: khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh, công viên ven sông, trường học, khu vui chơi thiếu nhi,…

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực, khách hàng đặc biệt là nhóm chuyên gia hoặc nhân viên công sở có xu hướng tìm kiếm nơi an cư tại trung tâm hoặc khu vực lân cận để thuận tiện cho việc đi lại. Tất nhiên, bên cạnh yếu tố vị trí và giá cả; không gian sống cũng là một trong những vấn đề được nhóm khách hàng kể trên đặc biệt lưu tâm. Điều đó, khẳng định dự án King Mall là một trong những dự án tiêu biểu đón đầu xu hướng đầu tư và an cư của đại đa số cư dân hiện nay.

Pháp lý dự án King Mall là một trong những yếu tố quan trọng không kém

Dự án King Mall được chủ đầu tư hoàn thiện chỉnh chu thủ tục pháp lý, hiện dự án đã được chính quyền duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan như:

  • Quy hoạch chi tiết 1/500
  • Chủ Trương Đầu Tư
  • Nhiệm vụ 1/500
  • Sổ Hồng Riêng từng Block
Sổ hồng dự án King Mall
Sổ hồng dự án King Mall

Đề cập đến việc sử dụng đòn bẩy tài chính, một nhà đầu tư tại Long An cho biết, cũng như đầu tư nhà phố, đầu tư đất nền có đầy đủ hệ thống pháp lý cũng được các ngân hàng hỗ trợ.

Điển hình như hiện nay khách hàng đầu tư dự án King Mall, nhà đầu tư có thể được hỗ trợ vay từ 50% đến 70% giá trị tài sản với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 8% – 9%/năm. Theo đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội sở hữu ít nhất một sản phẩm tại dự án này.

Hiện nhu cầu về thuê nhà ở tại các cụm khu công nghiệp Đức Hòa khá cao, nhất là các khu vực có vị trí vàng, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển giao thương kinh tế trong tương lai như dự án King Mall.

Ngoài ra, không nằm ngoài xu hướng chung của thị trường bất động sản đất nền tại các khu trung tâm của TP. HCM, các nhà đầu tư hiện nay chọn đất nền như dự án King Mall còn vì sự khan hiếm quỹ đất tại khu vực trung tâm tỉnh Long An, kỳ vọng lợi nhuận cùng tính thanh khoản của dự án ở mức cao.

Đặc biệt, thị trường Bến Lức, Đức Hòa và Cần Giuộc khá tốt 1 năm trở lại đây, các dự án mở ra đều cháy hàng 100%, nhà đầu tư liên tục mua đi bán lại từ 4-6 tháng. Sự khan hiếm nguồn cung đối với dòng sản phẩm được quy hoạch hệ thông hạ tầng & tiện ích tại khu vực Đức Hòa đã thúc đẩy dự án King Mall đến gần với nhà đầu tư hơn.

>>> Xem chi tiết dự án King Mall

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *