Khu dân cư Phước Đông với tầm nhìn tương lai

Thời điểm hiện tại, thị trường Bất động sản phía Tây TPHCM đang “sục sôi” hướng về Khu dân cư Phước Đông – Dự án trọng điểm mang tính chiến lược của Chủ đầu tư tại Cần Đước – Long An. Không chỉ là một khu dân cư cao cấp, dự án còn mang ý nghĩa chiến lược, ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của toàn địa phương trong hiện tại và tương lai.

Tổng quan khu dân cư Phước Đông
Tổng quan khu dân cư Phước Đông

Khu dân cư Phước Đông có vị trí chiến lược phát triển vùng kinh tế

Khu dân cư Phước Đông sở hữu vị trí đắc địa thuộc trung tâm TT Cần Đước và sở hữu mạng lưới hạ tầng đang hình thành trong tương lai, bao gồm các tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, cảng biển, các Khu Công Nghiệp tập trung. 
Ngoài ra còn có tuyến đường thủy của hệ thống sông Vàm Cỏ và sông Soài Rạp, cầu cảng KCN Vàm Cỏ, cầu cảng quốc tế Long An… Thông qua các tuyến đường giao thông này, cư dân có thể thuận tiên qua lại các tỉnh thành lân cận, việc giao thương buôn bán hàng hóa cũng được rút ngắn thời gian, nâng chất lượng tiêu thụ cao hơn. Và khi mọi thứ hình thành, kinh tế ngày càng phát triển, giao thông ngày càng rút ngắn và lẽ dĩ nhiên bất động sản khu vực nơi đây sẽ được hưởng lợi.
Bên cạnh đó, trong tương lai, cư dân tại đây còn có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện công cộng hiện đại, nhanh chóng, an toàn về trung tâm Sài Gòn như tuyến xe Bus nhanh BRT hoặc tuyến Metro số số 5.

Khu dân cư Phước Đông có chính sách bán hàng hấp dẫn nhà đâu tư

Phương thức thanh toán linh hoạt

Trong đợt công bố đầu tiên chủ đầu tư Khu dân cư Phước Đông đưa ra một mức giá bán không thể tốt hơn chỉ hơn 10tr/m2 và phương thức thanh toán chậm, rất linh hoạt chỉ 5% trong một kỳ thanh toán. Các sản phẩm tại dự án mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2022 và hơn thế nữa là một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp. 

Đặc biệt, dự án có hỗ trợ trả chậm trong vòng 12 tháng với lãi suất 0%.

Bảng giá dự kiến tiếp cận với nguồn tài chính của đại đa số khách hàng

Khu dân cư Phước Đông với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực với đầy đủ các khu chức năng, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và vui chơi giải trí cho tất cả cư dân sinh sống tại đây. Giá chỉ hơn 10 triệu/m2. Chính vì vậy, mức giá của dự án rất vừa tầm tài chính của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp.

Có thể nói, Khu dân cư Phước Đông tọa lạc vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 50 – Tuyến đường đang được nâng cập mở rộng ra 50m nối về đại lộ Nguyễn Văn Linh TP HCM. Hơn nữa nếu xét theo phong thủy, thì thế đất mà dự án tọa lạc chính là nơi vượng khí và tài lộc. Năm 2021 Thủ tướng thúc đẩy tiến độ để bàn giao hàng loạt các công trình giao thông quna trọng như vành đai 3, vành đai 4, Cao tốc bến lức long thành… vì thế nên tiềm năng tăng giá trị bất động sản của khu vực này còn gia tăng rất tốt.

Khu dân cư Phước Đông “bước đệm” cho sự phát triển của huyện Cần Đước

Quyết định lựa chọn Cần Đước là địa điểm để triển khai dự án mới, Chủ đầu tư đã có sự chuẩn bị và tính toán kỹ càng bởi nó sẽ là một nguồn khởi đầu mới cho sự phát triển của toàn huyện. Với hình ảnh một khu đô thị kiểu mẫu, Khu dân cư Phước Đông được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong tương lai gần.

Từ bao lâu nay, Cần Đước – Long An đã luôn được nhận định là vùng đất vệ tinh của thành phố. Cần Đước sở hữu vị trí chiến lược, nơi tập trung đông đúc các khu công nghiệp lớn cùng nguồn lao động nước ngoài thu nhập cao, là giao điểm của rất nhiều các tuyến đường quan trọng. Có thể nói, Cần Đước chính là mảnh đất đầy tiềm năng cần được khai thác.

Hệ thống tiện ích Khu dân cư Phước Đông
Hệ thống tiện ích Khu dân cư Phước Đông

Khu dân cư Phước Đông còn tọa lạc vị trí vàng với ngàn ưu đãi từ thiên nhiên và kết nối được tiện ích hiện hữu đáp ứng được nhu cầu sống cho mọi cư dân. Dự án sở hữu chuỗi tiện ích bao gồm: công viên, trung tâm thương mại, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao tích hợp, trường Học Quốc Tế, chợ trung tâm,…

Bên cạnh đó là hệ thống công viên xanh góp phần tô điểm cho cảnh quan Khu dân cư Phước Đông trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là điểm nhấn về kiến trúc của cả dự án, đem lại một khu vực xanh sạch đẹp, vô cùng tiện nghi, văn minh và hiện đại, tạo thêm không gian công cộng đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân

Dự án đảm bảo quy mô khép kín, an ninh cao và thiết kế đỉnh cao lấy cảm hứng từ kiến trúc những nơi nổi tiếng trên thế giới, dự án sẽ mang đến cơ hội đầu tư có 1-0-2 cho những ai nhanh tay nắm bắt thời cơ.
>>> Xem chi tiết dự án: Khu dân cư Phước Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *