Không gian sống nhiều tiện ích tại Khu đô thị Iris Residence

An cư tại Khu đô thị Iris Residence cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng với bầu không khí trong lành cùng nhiều tiện ích hiện đại.

Mua nhà tại Iris Residence để ở thôi chưa đủ

Giới thượng lưu Việt Nam ngày càng đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho không gian sống. Họ thường lựa chọn những dự án cao cấp có mật độ xây dựng thấp, tọa lạc tại các vị trí đẹp trong các khu vực trọng điểm kinh tế. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu an cư, các dự án này cần hội tụ quần thể tiện ích hiện đại, dành phần lớn diện tích cho cây xanh và các tiện ích cộng đồng để mang lại không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng.

Trước kia, các dự án cao cấp này thường chỉ tập trung tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các “ông lớn” bất động sản trong nước đã bắt đầu mở rộng phạm vi đến các tỉnh thành phát triển như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,… Nổi bật trong số đó là khu đô thị Iris Residencet tọa lạc ngay Quốc Lộ 50 Huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

Khu đô thị Iris Residence phát triển với quy mô diện tích 3.8 ha có kiến trúc rất hiên đại, bao quanh dự án là những tuyến đường lớn trải nhựa hai bên kinh doanh rất sầm uất kết nối trực tiếp đến các khu vực trung tâm. Khu đô thị Iris Residence Cần Giuộc Long An có mật độ xây dựng chỉ chiếm 60 % khu vực đất ở có diện tích khoảng 88.000m2, quỹ đất còn lại của dự án phát triển các khu vực tiện ích khác. Phần lớn khu đô thị được quy hoạch cho không gian xanh kết hợp chuỗi tiện ích cao cấp.

Thiết kế hạ tầng ưu tiên không gian xanh cùng với việc trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp và nội thất hiện đại đến từ nhiều thương hiệu lớn, Iris Residence hứa hẹn về những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn tiện nghi, trong lành nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn trải nghiệm.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chú trọng phát triển không gian sinh hoạt ngoài trời cho cư dân qua những tiện ích hiện đại và cảnh quan rộng lớn. Nhờ vậy, cư dân Iris Residence vừa được sở hữu không gian sống riêng tư, an toàn mà vẫn có thể tận hưởng nhịp sống văn minh, sôi động.

Tiện ích tại Khu đô thị Iris Residence
Tiện ích tại Khu đô thị Iris Residence

Mua nhà, lời không gian sống tại Khu đô thị Iris Residence

Khu đô thị Iris Residence với ý tưởng xây dựng theo phong cách hiện đại, tiện ích dự án bao gồm Công viên nội khu, phố đi bộ, Dịch vụ spa sức khỏe – sắc đẹp, khu thể thao đa năng, Hồ bơi Bốn Mùa,…

Mặc dù kiến trúc Iris Residence được thiết kế theo phong cách châu Âu nhưng lối sống tại đây vẫn mang các giá trị văn hóa truyền thống của người Việt. Ban quản lý khu đô thị thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng sôi nổi giúp gắn kết cư dân, tạo không gian vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Phối cảnh tại Khu đô thị Iris Residence
Phối cảnh tại Khu đô thị Iris Residence

Với Khu đô thị Iris Residence, Chủ đầu tư kỳ vọng nâng cao chất lượng sống của cư dân với không gian rợp mát bóng cây, không gian sống trong lành, nhiều tiện ích hiện đại và hàng xóm thân thiện. Cư dân được đảm bảo sức khỏe, an tâm hơn khi con nhỏ được trưởng thành trong môi trường lành mạnh, văn minh.

>>>Tham khảo thông tin chi tiết Iris Residence

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *