Dự án King Mall Long An được hưởng lợi từ đòn bẫy phát triển cơ sở hạ tầng

King Mall Long An –  Dự án do Tập Đoàn An Nông Land làm chủ đầu tư, Khu dân cư sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc mặt tiền đường DT 824, Với quy mô hơn 4ha. Nhờ vị trí gần ngay các điểm nút giao thông chiến lược của khu vực, vị trí dự án King Mall Long An rất thuận tiện để an cư, phát triển kinh doanh – thương mại hoặc đầu tư sinh lời. 

Dự án King Mall Long An hưởng lợi từ hành lang kinh tế chiến lược

Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, Long An đang hướng đến xây dựng thành khu đô thị vệ tinh và mở rộng phát triển kinh tế tại các khu vực lận cận.

King Mall Long An tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước,….

Từ dự án King Mall Long An theo tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài, gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về miền Tây.

Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 830, 20km về hướng Bến Lức có cảng biển 30.000 tấn sắp đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, cảng trên sông Vàm Cỏ Đông thuận tiện để làm trạm trung chuyển hàng hóa từ Bến Lức.

Mặt bằng dự án King Mall Long An
Mặt bằng dự án King Mall Long An

Mặt khác, Đức Hòa – Long An cũng đang tập trung nguồn lực phát triển kinh tế công nghiệp, thương mại – dịch vụ theo hành lang kinh tế của thành phố. Các định hướng này kết hợp với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thêm “xung lực” mới cho bất động sản Đức Hòa bùng nổ.

Dự án King Mall Long An được bao quanh hơn 10 khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn, Xuyên Á, An Hạ,…đầu tàu công nghiệp hóa huyện Đức Hòa (đang xây dựng). Với sự phát triển nóng từ nhu cầu của lực lượng lao động dồi dào, sầm uất tập trung tại các cụm khu công nghiệp – khu dân cư của xã Hựu Thạnh cũng như huyện Đức Hòa, hạ tầng nơi đây được chú trọng, ưu tiên đầu tư phát triển không ngừng.

Chính vì thế, bất động sản Long An ngày càng có sức hút mạnh mẽ. Điều này lí giải vì sao dự án King Mall Long An vừa ra mắt mới đây đã ngay lập tức  trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực này.

King Mall Long An – Dự án đón đầu xu hướng đầu tư mới

Vị trí giao giữa Đức Hòa ( đô thị loại 3 chuẩn bị lên thành phố) được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại,dịch vụ. Đức Hòa được quy hoạch là đại đô thị – thành phố bài bản nằm trong thành phố tương lai, King Mall Long An là dự án vị trí chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư.

Dự án King Mall Long An với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối nối TPHCM với các tỉnh miền Tây. Đây cũng chính là khu vực được định hướng phát triển thành đô thị vệ tinh của tỉnh Long An nên đang đón nhận nhiều dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị.

Phối cảnh dự án King Mall Long An
Phối cảnh dự án King Mall Long An

King Mall Long An là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với hơn 50.000  – 70.000 chuyên gia và lao động. Dự án King Mall Long An không những có kết nối giao thông thuận tiện mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và dự án King Mall Long An ra đời nhằm dáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực hiện tại.

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực, khách hàng đặc biệt là nhóm chuyên gia hoặc nhân viên công sở có xu hướng tìm kiếm nơi an cư tại trung tâm hoặc khu vực lân cận để thuận tiện cho việc đi lại. Tất nhiên, bên cạnh yếu tố vị trí và giá cả; không gian sống cũng là một trong những vấn đề được nhóm khách hàng kể trên đặc biệt lưu tâm.  Điều đó, khẳng định King Mall Long An là một trong những dự án tiêu biểu đón đầu xu hướng đầu tư và an cư của đại đa số cư dân hiện nay.

Từ nay đến năm 2030, Long An tiếp tục ưu tiên thu hút vốn vào các ngành công nghệ cao, đặc biệt các khu công nghiệp tại Đức Hòa và khu vực xung quanh là tâm điểm. Xu hướng phát triển này sẽ dẫn dắt dòng vốn đầu tư vào bất động sản Đức Hòa và đưa thị trường bứt phá.

>>> Xem chi tiết dự án King Mall Long An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *