Ecity Tân Đức – “Điểm vàng” cho nhà đầu tư tìm đến

Ecity Tân Đức tọa lạc tại điểm giao giữa tỉnh lộ 824 và 830 thuộc huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Dự án được coi là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Ecity Tân Đức tiên phong đón xu hướng đầu tư mới

Ecity Tân Đức với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối nối TPHCM với các tỉnh miền Tây. Đây cũng chính là khu vực được định hướng phát triển thành đô thị vệ tinh của tỉnh Long An nên đang đón nhận nhiều dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị.

Ecity Tân Đức là nhà của hơn 40% cư dân lao động từ các tỉnh thành trong nước về định cư và làm việc tại KCN Tân Đức. Những năm gần đây, các dịch vụ xây dựng nhà trọ cho thuê bùng nổ và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Thấu hiểu điều đó, Tập Đoàn Tân Tạo đã và đang tiếp tục đầu tư các dự án nhà liền kề, phục vụ nhà ở xã hội và dịch vụ căn hộ, cho cư dân.

Vị trí Ecity Tân Đức
Vị trí Ecity Tân Đức

Từ nay đến năm 2030, Long An tiếp tục ưu tiên thu hút vốn vào các ngành công nghệ cao, đặc biệt các khu công nghiệp tại Đức Hòa và khu vực xung quanh là tâm điểm. Xu hướng phát triển này sẽ dẫn dắt dòng vốn đầu tư vào bất động sản Đức Hòa và đưa thị trường bứt phá.

Ecity Tân Đức không những có kết nối giao thông thuận tiện mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và Ecity Tân Đức ra đời nhằm dáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực hiện tại.

Đức Hòa – Long An cũng đang tập trung nguồn lực phát triển kinh tế công nghiệp, thương mại – dịch vụ theo hành lang kinh tế của thành phố. Các định hướng này kết hợp với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thêm “xung lực” mới cho bất động sản Đức Hòa bùng nổ.

Chính vì thế, bất động sản Long An ngày càng có sức hút mạnh mẽ. Điều này lí giải vì sao Ecity Tân Đức – Đức Hòa – Long An vừa ra mắt mới đây đã ngay lập tức  trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực này.

Khu đô thị Ecity Tân Đức đa dạng các loại sản phẩm  để nhà đầu tư lựa chọn

Với định hướng tạo ra một khu đô thị cao cấp, phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân, dự án khu đô thị Ecity Tân Đức ghi nhận rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau ngay tại nội khu.

Ecity Tân Đức được quy hoạch với tổng diện tích toàn khu rộng 356ha, với tổng đầu tư 48.901 tỷ đồng, trong đó hơn 5.461 tỷ đồng cho xây dựng cơ bản và 43.434 tỷ đồng cho xây dựng công trình.

Tổng quan Ecity Tân Đức
Tổng quan Ecity Tân Đức

Ecity Tân Đức được quy hoạch thành 03 Khu: Khu A, Khu B, Khu C. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đầy đủ các công trình công cộng như: Trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ, khu giải trí – thể dục thể thao, giáo dục, y tế, văn hóa, công viên cây xanh,… Khách hàng có thể cân đối tài chính, nhu cầu thực về diện tích, phong cách sống để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Có thể kể đến những loại sản phẩm có mặt tại nội khu như sau:

Khu A ở phía bắc khu quy hoạch có diện tích là 107,5347ha, trong đó:

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 1: 7,6410ha

Đất nhà phố: 29,1453ha.

Khu B ở trung tâm khu quy hoạch có diện tích là 121,2038ha, trong đó:

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 2: 4,2143ha.

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 3: 7,2310ha.

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 4: 19,3874ha.

Khu C ở phía Nam khu quy hoạch có diện tích là 119,2636ha, trong đó:

Đất trường cao đẳng tư thục: 43,7675ha

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 5: 8,8483ha.

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 6: 6,6594ha.

Khu biệt thự Ecity Tân Đức gồm 5 sản phẩm biệt thự là: Tài Lộc – Hạnh Phúc – Thiên Nga – An Khang   – Thịnh Vượng. Trong đó, Trong đó khu biệt thự Tài Lộc có 225 căn, diện tích khuôn viên trung bình 450m2/căn với diện tích sàn từ 395m2 – 460m2/căn.

Phối cảnh nhà phố Ecity Tân Đức
Phối cảnh nhà phố Ecity Tân Đức

So với những công trình khác ở Long An và các vùng lân cận chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 loại sản phẩm nhất định thì khu đô thị Ecity Tân Đức đem đến sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể cùng ở tại nội khu và tạo nên cộng đồng sống đa dạng văn hóa, phong cách, thói quen và hình thành khu đô thị văn minh ngay tại Đức Hòa – Long An.

Ecity Tân Đức bật với khu phố đi bộ dài 1,5km với những cây cổ thụ quý hiếm. Điểm nhấn của Khu đô thị Ecity Tân Đức là khu hồ sinh thái và công viên rộng trên 30ha tạo ra cảnh quan tuyệt vời lãng mạn, an bình và nên thơ cho cư dân cư ngụ ở đây.

Với sự kết hợp đồng thời 2 yếu tố trên, không quá khó hiểu khi khu đô thị Ecity Tân Đức ngày càng chứng minh được sức hút của mình và chắc chắn sẽ tạo nên nhiều thành công hơn nữa.

Để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất, quý khách hàng nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất ngay hôm nay.

>>> Xem chi tiết Ecity Tân Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *